Công ty cổ phần Thiên Thành An được thành lập giữa năm 2009 với tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN THÀNH AN.

-  Địa chỉ: Số 11, Ngõ C, Tân Xuân , Xã Xuân Đỉnh, Huyện Từ Liêm, TP.Hà Nội

-  VPĐD:  Phòng 209 nhà 17T9 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

-  Showroom: Khu Tân Bình, TT Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

-  Mã số thuế: 0104038463

-  Đại diện làÔng Đỗ Quang Thái – T.Giám đốc

Công ty cổ phần Thiên Thành An với những chức năng và nghành nghề kinh doanh chính là: Kinh doanh mua bán và phân phối ô tô tải, ô tô du lịch, xe Bus, xe chuyện dụng các loại và các thiết bị có động cơ; Bảo dưỡng sửa chữa xe có động cơ; Đại lý ký gửi mua bán phụ tùng ô tô. Ngoài ra Công ty có kinh doanh them trong các lĩnh vực khác như: Vận tải hành khách, hàng hóa bằng ô tô; Buôn bán thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông…

Với ngành nghề kinh doanh chính như trên Công ty cổ phần Thiên Thành An đang là một trong những nhà phân phối có uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh trên khu vực. Là một đại diện cho Tập đoàn THACO GROUP Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong cung cấp các sản phẩm có uy tín, có thương hiệu, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, dịch vụ tài chính chất lượng cao ngày càng được người tiêu dung tín nghiệm và tiêu dùng.

Hiện nay, Công ty cổ phần Thiên Thành An đang cung cấp các dòng sản phẩm có thương hiệu của tập đoàn THACO GRUP:

 Về xe du lịch: Chuyên cung cấp các dòng xe KIA từ 5 chỗ đến 11 chỗ (Xe Morning, Carens, Forte, Sorento, Spostage, Rio, Otima, Cadenra, Magentes …).

-  Về xe khách & xe Bus: cho các dòng xe Hyundai, Kinglong từ 29 đến 60 chỗ, sang trọng và hiện đại, phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách.

-  Về xe tải: Hyundai, Kia, Thaco Forland, Auman, Aumark, Foton... với nhiều tải trọng khác nhau (Từ 750kg; 990kg; 1,25 tấn ....7 tấn đến 25 tấn) phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách.

-  Về xe ben: Hyundai, Kia, Thaco Forland, Auman, Aumark, Foton... và các loại xe chuyện dụng, chất lượng cao, lốp to, thùng đặc chủng, kích thước lớn phù hợp với mọi địa hình (Tải trọng từ 750kg; 990kg; 2,5 tấn; 3,5 tấn; 7 tấn;  10 tấn ......đến 25 tấn).

-  Hệ thống xưởng dịch vụ và sửa chữa: Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyện nghiệp, có tay nghề cao Công ty cổ phần Thiên Thành An ngày đang nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ cho các khách hàng., lợi ích của Khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Hơn thế nữa Công ty cổ phần Thiên Thành An không ngừng liên kết với các ngân hàng và các đơn vị tài chính trên các địa bàn để hỗ trợ cho khách hàng mua xe ô tô trả góp với lãi suất hấp dẫn và mức vay cao nhất  tới 70% giá trị xe .  Với những gì có được THIÊN THÀNH AN AUTO giúp quý khách hàng lựa chọn được một chiếc xe như ý muốn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Với phương châm “Chất lượng là thương hiệu – Thương hiệu là chất lượng” Công ty cổ phần Thiên Thành An cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên đã để lại một địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng về: sự chuyên nghiệp, tận tình, thuận tiện và tin cậy khi sử dụng xe ô tô.

 

Đại diện kinh doanh:

Mr. Xuân Hưng: 0904 354 128

Email: xuanhungauto.2010@gmail.com